image banner
Thanh tra tỉnh tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/5/2024), sáng 18/5/2024, Đảng uỷ phối hợp Chi đoàn Thanh tra tỉnh tổ chức lễ dâng hoa, báo công với Bác tại quảng trường Hồ Chí Minh và tượng đài Bác Hồ.

Anh-tin-bai

Tham dự buổi lễ có đồng chí Chu Thế Huyền - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh, Bí thư Đảng uỷ cơ quan; đồng chí Nguyễn Tùng Sơn - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn cơ quan; các đồng chí lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ và Văn phòng; cùng các ĐVTN Chi đoàn cơ quan.

Trước anh linh Bác Hồ kính yêu, đoàn đại biểu bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với tư tưởng vĩ đại và cuộc đời cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Người đã trọn đời phấn đấu hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, đoàn đại biểu nguyện hứa ra sức rèn luyện, tu dưỡng, không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, tập thể cơ quan Thanh tra tỉnh sẽ luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, thách thức, để xứng đáng với lời dạy của Bác “Thanh tra là tai mắt của trên, là người bạn của dưới”, góp phần giữ vững danh hiệu là đơn vị Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới.

Nhân dịp này, Chi đoàn tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 5, tuyên truyền về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, tổ chức ra quân dẹp, vệ sinh môi trường trong khuôn viên của cơ quan.

Anh-tin-bai

Một số hình ảnh khác của đợt hoạt động:

Trần Thị Tú – Thanh tra tỉnh Nghệ An