Đảng bộ Thanh tra tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022

Chiều ngày 13/12/2022, Đảng bộ Thanh tra tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022. Tham dự Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Lê Thị Hồng Khanh – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, đồng chí Trần Quốc Tuấn – Chuyên viên Ban Tổ chức, về phía cơ quan có đồng chí Chu Thế Huyền – Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Phạm Hồng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe 02 Báo cáo: Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và Báo cáo kết quả kiểm điểm Đảng ủy.

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Trường Sơn – Đảng ủy viên trình bày Báo cáo tại Hội nghị

Anh-tin-bai

Đ/c Phạm Hồng Sơn – Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị

Tiếp đó là các ý kiến thảo luận của đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh góp ý cho các Báo cáo cũng như đề xuất các nội dung để nâng cao công tác xây dựng Đảng trong năm 2023.

Tham dự Hội nghị, đồng chí Lê Thị Hồng Khanh – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An ghi nhận những kết quả đạt được của Đảng bộ Thanh tra tỉnh, đánh giá về những hạn chế, tồn tại, đồng thời đề ra một số nhiệm vụ cụ thể định hướng các hoạt động của Đảng bộ Thanh tra tỉnh trong năm 2023.

Anh-tin-bai

Đ/c Lê Thị Hồng Khanh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022 đã được khen thưởng.

Anh-tin-bai

Chi bộ Nghiệp vụ 4 đạt thành tích “Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022

Anh-tin-bai

Đ/c Phạm Hồng Sơn – Bí thư Đảng ủy tặng Giấy khen cho các đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh tiếp thu sâu sắc những chỉ đạo và ý kiến đóng góp của đồng chí Lê Thị Hồng Khanh, đồng thời triển khai các nhiệm vụ trong năm 2023, yêu cầu toàn thể đảng viên trong Đảng bộ phải hết sức nỗ lực, cố gắng để đạt được các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

Nguyễn Ngọc Ánh – Thanh tra tỉnh Nghệ An