Đảng bộ Thanh tra tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021

Sáng ngày 29/12/2021, Đảng bộ Thanh tra tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021. Tham dự Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Trần Quốc Tuấn – Chuyên viên Ban Tổ chức, về phía cơ quan có đồng chí Phạm Hồng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong chương trình, Hội nghị đã được nghe 02 Báo cáo: Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và Báo cáo kết quả kiểm điểm Đảng ủy.

Đ/c Phạm Hồng Sơn – Bí thư Đảng ủy trình bày Báo cáo tại Hội nghị

Tiếp đó là các ý kiến thảo luận của đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh góp ý cho các Báo cáo cũng như đề xuất các nội dung để nâng cao công tác xây dựng Đảng trong năm 2022.

Tại Hội nghị, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021 đã được khen thưởng.

Đ/c Phạm Hồng Sơn tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh tiếp thu các ý kiến thảo luận của các Chi bộ, đồng thời triển khai các nhiệm vụ trong năm 2022, yêu cầu toàn thể đảng viên trong Đảng bộ phải hết sức nỗ lực, cố gắng để đạt được các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

Nguyễn Ngọc Ánh – Thanh tra tỉnh Nghệ An